⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN E ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN E các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin E ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

85 Các câu trả lời

86 + #Ho Van + (Bột khoai lang , bột yến mạch , cám lúa mì ,cây lúa miến , đại mạch ,đậu đen ,gạo nếp đen , hạt diêm mạch, khoai lang , ngô ,bí đao, cải xoong ,khoai môn , lá sen , măng tây, nấm sò, ngồng cải , ngưu bàng, rau bina , torreya , hạnh nhân , hạt chi mạy , hạt đậu nành , hạt hướng dương , hạt mơ, hạt phỉ , hạt thông , lạc , quả hồ đào , bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, đậu phụ đông lạnh , sinh tố hoa quả thập phẩm sữa tươi, sữa ngô, trứng hấp sữa , bánh đậu xanh , bánh gạo , bánh hambuger , bánh ú , bánh nếp , đồ hộp , mực khô , trứng nấu trà , đậu nành lên men , dầu mè , mè đen , thì là , vỏ cam khô , vừng , đông trùng hạ thảo , thường xuân , dâu tây , dưa đỏ , dưa lưới , dưa vàng ,gấc, hồng xiêm , kiwi, quả bơ , quả đào , quả khế , quả mơ , việt quất , hạt dưa , bánh quy kem tuyết , khoai tây chiên , socola , sốt vừng , trứng cuộn ,cá hồi kho tộ , cá ngừ , canh chua tôm , chem chép , mì hải sản, cá rô phi , súp tôm, ruốc tôm, rong biển ,tảo bẹ , tôm hùm , cá bống , vịt nướng )