⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN B ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin B ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

113 Các câu trả lời

78 +#Hà Ryô ( Cá hồi, ruốc cá hồi, gan bò , gan heo, trứng , sữa tươi, sữa công thức, sữa chua, bánh mì, thịt heo, thịt bò, hàu, trai , hến, đậu xanh, đậu đen, đậu thận , đậu lăng, đậu nành, hạt hướng dương,đậu pinto, thịt gà, thịt gà tây, vịt nướng, bột yến mạch, hạt diêm mạch , hạt kê, ngô , củ cải trắng, dưa chuột, giá, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lắc lé, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, mì ăn liền, rau cải xanh , nước cốt gà, cháo tôm , tôm, ruốc tôm, chả tôm, vải, gà hầm hạt sen, gà hầm, súp măng tây, súp tôm, súp cua, súp nấm, bắp cải muối, bắp cải, bí nhật, nước ép hoa quả, trứng hấp sữa, sườn nấu hạt sen, rau củ nấu sữa, vỏ cam khô, dâu tây , dưa hấu, xoài, sầu riêng, dưa lê, lựu , mận, khế, lê, mít , thanh long, táo hồng, cá bơm, mì hải sản, ngưu bàng, bánh bao sữa)

3y ago

hàu, trai, hến, đậu pinto đâu có trong app đâu mom??? 🤔 đậu xanh, đậu thận, hạt hướng dương,.. làm j có vitamin B mom?@@