⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN B ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin B ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

113 Các câu trả lời

142 + #Lan’s Còi’s + ( Chân giò heo, lươn, vịt nướng, vải, bạch tuột, cá bơn, cá rô phi, cá tuyết, cá vàng, chả cua, chả mực, chem chép, hải sâm, mực ống, ốc biển, sứa, tôm hùm, bánh kẹp, bỏng ngô, khoai tây chiên, trứng cuộn, bưởi, chuôi, dâu tây, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, hồng xiêm, lựa, mận, mãng cầu, mít, nho, quả anh đào, quả dứa, quả khế, quả lê, quả mít, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, táo tàu, thanh long, xoài vỏ đỏ, xoài vỏ vàng, quả kỷ tử, trà hoa cúc, đậu phụ đông lạnh, kem , khoai tây nhiền, pho mat, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm dấm, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, bắp cải muối, canh trứng gà cà chua, khoai tây chiên, lẩu, màn thầu, mật ong, mì ăn liền, mực khô, phở, pizza, rau cả xanh, súp mala, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, cà ri, mù tạt wasabi, nước cốt gà, ớt, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, đậu cô ve, đậu hà lan, đâu nành, đậu xanh, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, hạt lạc, quả hồ trăn, quả hồ đào, cải bắp đỏ, cải thảo, cải xoong, cải thìa, củ cải trắng, củ sen, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, khoai tây, là sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp khía, nấm kim châm, ngô non, quả lặc lè, súp lơ, thạnh dao câu, rau xà lách, xà lách thơm, bánh mỳ, bột gạo nếp , bột khoai lang, bột sắn dây , bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo ấn, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, sắn,) E chỉ bỏ b1 vs b2 thôi, còn các b còn lại e tình hết Thừa còn hơn thiếu.

3y ago

Bỏ mỗi B1 vs B2 🤣🤣🤣

178+# Phương Dung+( bánh mỳ, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đại mạch, đậu đỏ, gạo ấn , gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mỳ sợi, ngô, sắn, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoong, cần tây, củ cải tím, củ hoa lily, củ sen, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, khoai tây, lá hẹ, lá sen, mầm đậu nành, măng , măng tây, mướp khía, nấm hương , nấm kim châm, nấm tuyết, ngô non, quả lặc lè, rau mồng tơi, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, xương rồng, đậu cô ve, đậu hà lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt chi may, hạt dẻ , hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt macca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc , quả hồ trăn , quả hồ đào, đậu phụ, đậu phụ đông lạnh, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, kem, khoai tây nghiền, phomat, sinh tố, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, sữa chua, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, sup đậu hà lan, sup măng tây, trứng hấp sữa, bánh đậu xanh, bánh gạo, bánh hamburger, bánh trung thu, bắp cải chuối, canh trứng gà cà chua, hoa thiên lý, lẩu, long nhãn khô, màn thầu , mật ong, mì ăn liền, mực khô, phở, pizza, bông cải xanh, sup mala, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, cà ri, dầu mè, nước cốt gà, ớt , thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, ếch núi, trà hoa cúc, bưởi, cam ruột đỏ, chuối, dâu tây, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, đào, lê, lựu, mận, mẵng cầu, măng cụt, mít , nhãn, nho, đào, bơ, dứa, khế, lê, nhót tây, thanh long, thanh mai, sầu riêng, sơn trà, táo,bánh kẹp, bỏng ngô, khoai tây chiên, trứng cuộn, bạch tuộc, cá bơn, cá hố , cá ngừ, cá rô, cá tuyết, cá vàng, canh ngao nấu rau cải, chả cua, chả mực, cháo tôm, chem chép, ghẹ, mực ống, mỳ hải sản, ốc biển, rong biển, rùa, sứa, sup cua, sup tôm, tảo bẹ, tôm hùm, bầu dục lợn, cá bống, chân giò heo, gà hầm, lươn, vịt nướng)

3y ago

không m.22h59p mà.đổi lại được mà m.mình mới đổi nè

136+ #Lý Thị Kim Tuyền +( khoai môn, khoai tây, lá sen, mầm đậu xanh, măng, măng tây, mướp khía, nấm hương, nấm kim châm, nấm tuyết, thạch rau câu, xương rồng, đậu xanh, hạt óc chó, ngô non, bầu, quả lặc lè, rau mồng tơi, súp lơ, xà lách thơm, Đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, hạnh nhân, hạt chi mạy, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt Mắc Ca, Hạt phỉ, hạt Thông ,Lạc, quả hồ trăn, quả hồ đào, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, bưởi ,lựu, mận ,mãng cầu, nhãn, chuối , dâutây, hồng xiêm ,dưa hấu, dưa lê, nho ,anh đào, dưa lưới, đào, kiwi ,dứa, măng cụt, bơ, quả đào, khế, Quả nhót tây, thanhmai, quả quýt hồng, Sầu Riêng, Thanh Long, xoài ,bột khoai lang ,bột yến mạch, cây lúa miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch, khoai lang, bánh mì, bột gạo nếp ,bột sắn dây, cám lúa mì, gạo Ấn, gạo nếp ,hạt kê, hạt Ý dĩ ,khoai lang tím ,lúa mạch ,mì sợi ,Ngô sắn ,cải bắp đỏ ,cải thảo ,cải thìa ,cải xoăn Trung Quốc, cải xoong ,củ cải đỏ, củ cải trắng ,củ hoa ly ,củ sen, giá đỗ ,đậu phụ ,súp đậu Hà Lan ,đậu phụ đông lạnh ,kem , khoai tây nghiền, phô mát, sữa bí đỏ ,sữa bột công thức ,sữa chua ,sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh đậu xanh ,bánh gạo ,bánh hamburger, bánh ú ,bánh nếp, bắp cải muối ,bí đao, lẩu, màn thầu ,mì ăn liền, phở ,thực phẩm om kho, canh trứng gà cà chua ,hoa thiên lý ,mật ong ,tỏi ,khoai tây chiên ,long nhãn khô, mực khô ,pizza ,súp thịt nướng ,rau cải xanh ,mù tạt, trứng nấu trà ,giấm, cà ri ,dầu mè ,nước cốt gà ,ếch Núi, thì là ,vỏ cam khô, vừng, quả kỷ tử)

133 + #ChuThịPhươngTrăm +(bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, bột yến mạch, cám lúa mì, cây lúa miến, đậu đỏ, gạo Ấn, gạo nếp, hạt diêm mạch, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, lúa mạch, mì sợi, ngô, sắn, cải bắp đỏ, cải thảo, cải thìa, cải xoong, củ cải trắng, củ sen, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, khoai tây, lá sen, sữa chua, sữa ngô, mầm đậu nành, măng, măng tây, mướp khía, nấm hương, nấm kim châm, ngô non, quả lặc lè, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu Hà Lan, đậu nành, đậu răng ngựa, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt phỉ, lạc, quả hồ trăn, quả bồ đào,đậu phụ đông lạnh, khoai tây nghiền, phômat, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, bánh gạo, bánh hamburger, bánh ú, bắp cải muối, canh trứng gà cà chua, lẩu, màn thầu, mật ong, mì ăn liền, mực khô, phở, Pizza, rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, thực phẩm om kho, trứng nấu trà, dấm, cà ri, nước cốt gà, ớt, thì là, tỏi, vỏ cam khô, vừng, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dâu tây, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới, hồng xiêm, lựu, mận, mãng cầu, mít, nho, quả anh đào, quả bơ, quả dứa, quả khế, quả lê, quả nhót tây, quả thanh long, sầu riêng, táo hồng, táo tàu, xoài, bánh kẹp, bỏng ngô, khoai tây chiên, bạch tuột, cá bơn, cá rô phi, cá tuyết, cá vàng, canh chua tôm, chả tôm, chả cua, chả mực, chem chép, hải sâm, mực ống, ốc biển, sứa, tôm hùm, vải, chân giò heo, lươn, vịt nướng)

100+ #heoxinh( yến mạch. cây lúa Miến, đậu đỏ, hạt diêm mạch,lúa mạch, mướp khía, quả hồ đào, sữa bí đỏ, sữa bột công thức, ớt ngâm dấm, dấm, trà hoa cúc, cam ruột đỏ, chuối, dưa lưới, đào, quả bơ, quả đào, quả khế, hải sâm, rong biển, mì sợi, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng,khoai môn, quả lặc lè, thịt nướng, súp cay, rau cải xanh, pizza, canh trứng gà cà chua, bánh ú, sữa ngô, sữa dê, sữa chua, sữa bò tươi, pho mát, đậu răng ngựa, đậu cô ve, xà lách thơm, cà ri, thì là, vỏ cam khô, quả kỷ tử, dưa hấu, dưa lê, nho, quả anh đào, quả lê, lươn, bầu dục lợn, cá hố, trứng cuộn, xoài, bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, cám lúa mì, địa mạch, gạo ấn, gạo nếp, hạt kê, hạt ý dĩ, khoai lang, khoai lang tím, ngô, sắn, cải thảo, cải xoong, củ hoa lily, củ sen, dua chuột, giá đỗ,khoai tây, lá hẹ, lá sen, mầm đậu xanh, măng, nấm hương, nấm kim châm, nấm tuyết, ngô non, quả bầu, rau mồng tơi, súp lơ, thạch rau câu, xà lách, xương rồng, đậu hà lan, đậu nành, đậu xanh, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt đậu nành, hạt hướng dương, hạt mắc ca, hạt óc chó, hạt phỉ, hạt thông, lạc, quả hồ trăn, đậu phụ, đậu phụ đông lạnh, kem, khoai tây chiên, lẩu, khoai tây nghiền, long nhãn khô, màn thầu, mật ong, mì ăn liền, mực khô, phở,)

Vitamin B 110+#phamnguyenphuongvi (bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, Yến mạch,cám lúa mì ,lúa miến ,đại mạch ,đậu đỏ,gạo ấn ,gạo nếp ,hạt kê ,hạt diêm mạch ,ý dỉ,khoai lang ,khoai lang tím ,mì sợi ,sắn,bắp cải đỏ ,Ngô ,cải thảo ,cải thìa ,cải xoong,cần Tây ,củ cải trắng ,củ hoa LiLy ,củ sen ,dưa chuột ,giá đỗ,khoai môn, khoai Tây,lá hẹ, lá sen ,mầm đậu xanh ,măng ,măng Tây ,mướp khía ,nấm hương ,nấm kimcham ,nấm tuyết ,Ngô non,bầu ,mồng tơi ,lặc lè ,súp lơ ,thạch rau câu ,xà lách ,cà lách thơm ,đậu cô ve ,xương rồng ,đậu xanh , đậu răng ngựa , đậu nành ,hạnh nhân ,hạt chimạy ,hạt dẻ,hạt hướng Dương ,hạt mắc ca ,óc chó,hạt phỉ,lạc ,hạt thông ,quả hồ trăn ,quả hồ đào ,đậu phụ ,đậu phụ đông lạnh ,pho mát ,kem,sữa bí đỏ ,sữa công thức , sữa Ngô , sữa chua , sữa dê ,súp,đậu hà Lan ,bánh đậu xanh ,ớt ngâm giấm ,bánh gạo ,bánh ú,hamburger ,bí đao ,bắp cải muối ,canh trứng gà cà chua ,hoa thiên lý ,khoai Tây chiên ,lẩu ,màng thầu ,long nhãn khô ,mặt ông ,mì ăn liền ,mực khô ,piza,phở,rau cải xanh,súp cay, thịt nướng, đồ ôm kho, trứng nấu trà, dấm,cà ri ,nước cốt gà ,dầu mè , ớt, thì là, tỏi, vừng, võ cam khô.) em tìm có b 1-2-3-5 6. Miễn có b là e bê vô

3y ago

chỉ vitamin B thôi m ơi

78 +#Hà Ryô ( Cá hồi, ruốc cá hồi, gan bò , gan heo, trứng , sữa tươi, sữa công thức, sữa chua, bánh mì, thịt heo, thịt bò, hàu, trai , hến, đậu xanh, đậu đen, đậu thận , đậu lăng, đậu nành, hạt hướng dương,đậu pinto, thịt gà, thịt gà tây, vịt nướng, bột yến mạch, hạt diêm mạch , hạt kê, ngô , củ cải trắng, dưa chuột, giá, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lắc lé, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, mì ăn liền, rau cải xanh , nước cốt gà, cháo tôm , tôm, ruốc tôm, chả tôm, vải, gà hầm hạt sen, gà hầm, súp măng tây, súp tôm, súp cua, súp nấm, bắp cải muối, bắp cải, bí nhật, nước ép hoa quả, trứng hấp sữa, sườn nấu hạt sen, rau củ nấu sữa, vỏ cam khô, dâu tây , dưa hấu, xoài, sầu riêng, dưa lê, lựu , mận, khế, lê, mít , thanh long, táo hồng, cá bơm, mì hải sản, ngưu bàng, bánh bao sữa)

3y ago

hàu, trai, hến, đậu pinto đâu có trong app đâu mom??? 🤔 đậu xanh, đậu thận, hạt hướng dương,.. làm j có vitamin B mom?@@

62 + #RynaNguyen + (Bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, cà rốt, củ cải trắng, dưa chuột, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, mì ăn liền, Rau cải xanh, nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa hấu, dưa lê, lựu, mận, khế, lê, mít, quả nhót tâY, thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, cá bơn, mỳ hải sản, vịt nướng, dưa hấu pepino, nấm sò, Ngưu bàng, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, rau củ nấu sữa, sườn nấu hạt sen, trứng hấp sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, bí nhật, bắp cải, bắp cải muối, súp tôm, súp cuA, súp nấm, súp măng tây, gà hầm, gà hầm hạt sen, vải, ruốc tôm, chả tôm, cháo tôm).

3y ago

em đang hóng chưa dám cmt.. giờ tìm lại..🤣🤣

60 + #Phượng Kim +(bột yến mạch, hạt diêm mạch, hạt kê, ngô, bắp cải muối, củ cải trắng, dưa chuột, gạo thô, giá đỗ, khoai môn, lá sen, măng, mướp khía, nấm kim châm, nấm sò, ngưu bàng, quả lặc lè, thạch rau câu, xà lách thơm, hạt thông, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sườn nấu hạt sen, sữa ngô, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, mì ăn liền, rau cải xanh, nước cốt gà, vỏ cam khô, dâu, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, lựu, mít, lê, khế, nhót tây, thanh long, sầu riêng, táo hồng, xoài, cá bơn, chả tôm, cháo tôm, mì hải sản, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, vải, gà gầm, vịt nướng)

57 + #Huỳnh_Như + (Bột yến mạch, Hạt diêm mạch, Hạt kê, Ngô, Bắp cải, Bí Nhật, Củ cải đỏ, Củ cải trắng, Dưa chuột, Gạo thô, Giá đỗ, Khoai môn, Lá sen, Măng, Mướp khía, Nấm kim châm, Nấm sò, Ngưu bàng, Quả lặc lè, Thạch rau câu, Xà lách thơm, Quả hồ đào, Bánh bao sữa, Bánh bột mì trứng, Bánh flan, Gà hầm hạt sen, Gà nấu sữa, Rau củ nấu sữa, Sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, Sườn nấu hạt sen, Súp măng tây, Súp nấm, Trứng hấp sữa, Mì ăn liền, Rau cải xanh, Nước cốt gà, Vỏ cam khô, Dưa hấu, Dưa hấu pepino, Dưa lê, Lựu, Mận, Quả khế, Quả lê, Quả mít, Quả nhót tây, Quả thanh long, Sầu riêng, Táo Hồng, Xoài, Cháo tôm, Mỳ hải sản, Ruốc tôm, Súp cua, Súp tôm, Gà hầm, Vịt Nướng)