⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN B ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin B ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

113 Các câu trả lời

Vitamin B 110+#phamnguyenphuongvi (bánh mì, bột gạo nếp, bột khoai lang, bột sắn dây, Yến mạch,cám lúa mì ,lúa miến ,đại mạch ,đậu đỏ,gạo ấn ,gạo nếp ,hạt kê ,hạt diêm mạch ,ý dỉ,khoai lang ,khoai lang tím ,mì sợi ,sắn,bắp cải đỏ ,Ngô ,cải thảo ,cải thìa ,cải xoong,cần Tây ,củ cải trắng ,củ hoa LiLy ,củ sen ,dưa chuột ,giá đỗ,khoai môn, khoai Tây,lá hẹ, lá sen ,mầm đậu xanh ,măng ,măng Tây ,mướp khía ,nấm hương ,nấm kimcham ,nấm tuyết ,Ngô non,bầu ,mồng tơi ,lặc lè ,súp lơ ,thạch rau câu ,xà lách ,cà lách thơm ,đậu cô ve ,xương rồng ,đậu xanh , đậu răng ngựa , đậu nành ,hạnh nhân ,hạt chimạy ,hạt dẻ,hạt hướng Dương ,hạt mắc ca ,óc chó,hạt phỉ,lạc ,hạt thông ,quả hồ trăn ,quả hồ đào ,đậu phụ ,đậu phụ đông lạnh ,pho mát ,kem,sữa bí đỏ ,sữa công thức , sữa Ngô , sữa chua , sữa dê ,súp,đậu hà Lan ,bánh đậu xanh ,ớt ngâm giấm ,bánh gạo ,bánh ú,hamburger ,bí đao ,bắp cải muối ,canh trứng gà cà chua ,hoa thiên lý ,khoai Tây chiên ,lẩu ,màng thầu ,long nhãn khô ,mặt ông ,mì ăn liền ,mực khô ,piza,phở,rau cải xanh,súp cay, thịt nướng, đồ ôm kho, trứng nấu trà, dấm,cà ri ,nước cốt gà ,dầu mè , ớt, thì là, tỏi, vừng, võ cam khô.) em tìm có b 1-2-3-5 6. Miễn có b là e bê vô

3y ago

chỉ vitamin B thôi m ơi