⭕ DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM -VITAMIN A ⭕

Đây là link cộng điểm tìm kiếm VITAMIN A các mom vui lòng bình luận kết quả theo hướng dẫn: TỔNG số thực phẩm mom tìm được + #TÊNFB + (Tên các thực phẩm liệt kê ra) Vd: Ở Link Vitamin A ==> Phần bình luận: 50 + #theAsianparent + (Bánh mỳ, bột gạo nếp,....) 👉Vui lòng không thiếu dấu ngoặc đơn ❗Hình thức chấm điểm: - 60 Người tìm được nhiều thực phẩm nhất sẽ là người thắng cuộc - Mỗi dưỡng chất tương ứng với #100_Điểm và điểm cộng sẽ được chốt theo từng ngày

86 Các câu trả lời

122 + #khuê lâm (bánh quy ; gà hầm hạt sen ; rau ngót ; quả khế ; bánh ú bánh nếp ; canh trứng gà cà chua ; cần tây ; bánh trung thu ; đậu bắp ; cá basa ; nho ; cá hố ; pho mát ; quả bơ ; xoài ; lươn ; long nhãn khô ; chân giò heo ; ớt xanh ; canh chua tôm ; thì là ; quả mơ ; quả lặc lè ; quả anh đào ; súp mala cay ; quả mâm xôi đỏ phúc bồn tử ; torreya ; pizza ý ; tương cà chua ; cá chép ; dưa lê ; ghẹ ; quả nhãn ; bí đao ; trứng nấu trà ; ớt ngâm giấm ; canh ngao nấu rau cải ; xà lách thơm ; sữa bò tươi ; rùa ; hạt cải dầu ; cây ích mẫu ; dưa hấu ; cá thu ; gà rán ; mù tạt wasabi ; đậu phụ cứng ; khoai môn ; tảo bẹ ; cải thìa ; bột khoai lang ; đào ; bưởi ; quả tắc ; tiêu tứ xuyên ; sữa chua ; hẹ ; quả đào ; quả hồ đào ; xoài ; ớt ; bắp cải muối mù tạt ; cà ri ; lá cải bẹ xanh ; dưa hấu ; sữa ngô ; củ cải trắng ; cua đồng ; sứa ; mỳ sợi ; sữa bí đỏ ; thịt nướng ; quả sung ; đậu răng ngựa ; khoai lang ; hải sâm ; rong biển ; quả lê ; bánh kếp trung quốc ; bào ngư ; súp măng tây ; xí muội ; quả kỷ tử ; rau bi na ; quả khế ; hoa thiên lý ; bánh quy kem tuyết ; ổi ; đu đủ ; bầu dục lợn ; vỏ cam khô ; chuối ; cá hồi kho tộ ; trà hoa cúc ; dưa lưới dưa vàng ; ốc móng tay ; sữa dê ; bạc hà ; chem chép ; arugula xà lách rocket ; đậu phụ thối ; đồ hộp ; quế tàu ; rau mồng tơi ; cải bắp đỏ ; măng tây ; gấc ; trứng cuộn ; cháo thịt lợn băm với trứng ; bột đậu nành ; dưa đỏ ; đậu dài ; cà rốt ; cá hồng biển ; hạt bí ; rau dền ; quả ổi ; ruốc cá hồi ; đậu bắp ; đậu cô ve ; rau cải xanh ; đậu hà lan)

123 + #ThiNguyen + (Bạc hà . Súp mala . Gà rán . Rau bi na . Gà hầm hạt sen . Ổi . Đào . Đậu răng ngựa . Xí muội . Quả anh đào . Đậu bắp . Bánh quy . Bắp cải muối mù tạt . Quả nhãn . Quả khế . Sữa dê . Quả ổi . Xoài . Quả hồ đào . Mù tạt wasabi . Rau mồng tơi . Chân giò heo . Cần tây . Quả bơ . Rau ngót . Sữa chua . Lươn . Quả kỷ tử . Cải bắp đỏ . Quả khế . Cháo thịt lợn băm với trứng . Dưa hấu . Cải thìa . Torreya . Chem chép . Mỳ sợi . Đậu phụ thối . Quả sung . Lá cải bẹ xanh . Cá hố . Dưa lưới . Bột đậu nành . Chuối . Quả mâm xôi đỏ . Bánh kếp trung quốc . Sữa ngô . Khoai môn . Đậu bắp . Tương cà chua . Trứng nấu trà . Ghẹ . Rau cải xanh . Măng tây . Xoài . Sữa bò tươi . Bưởi . Canh ngao nấu rau cải xanh . Nho . Sứa . Cà rốt . Thì là . Hẹ . Long nhãn khô . Quả mơ . Thịt nướng . Hoa thiên lý . Đồ hộp . Cây ích mẫu . Đậu dài . Rau dền . Cá chép . Bào ngư . Quả lặc lè . Khoai lang . Xà lách rocket . Ốc móng tay . Pho mát . Tiêu tứ xuyên . Quả lê . Dưa đỏ . Bầu dục lợn . Ruốc cá hồi . Rùa . Thi . Trứng cuộn . Cua đồng . Cá thu . Đậu phụ cứng . Ớt xanh . Đu đủ . Cà ri . Bánh quy kem tuyết . Hạt bí . Vỏ cam khô . Cá basa . Canh chua tôm . Hải sâm . Cá hồng biển . Pizza . Ớt ngâm giấm . Bánh nếp . Bí đao . Rong biển . Cá hồi kho tộ . Súp măng tây . Quả đào . Tảo bẹ . Ớt . Trà hoa cúc . Quả quất . Canh trứng cà chua . Dưa lê . Đậu Hà Lan . Củ cải trắng . Dưa hấu . Gấc . Xà lách thơm . Sữa bí đỏ . Hạt cải dầu . Quế tàu . Bánh trung thu . Đậu cô ve . Bột khoai lang)

124 + #mai_duong + (bánh quy, gà hầm hạt sen, rau ngót, quả khế, bánh ú, bánh nếp, canh trứng gà cà chua, cần tây, bánh trung thu, đậu bắp, cá basa, nho, cá hố, cá nục bạc, pho mát, quả bơ, xoài, lươn, long nhãn khô, chân giò heo, ớt xanh, canh chua tôm, thì là, quả mơ, quả lặc lè, quả anh đào, súp mala súp cay , quả mâm xôi đỏ phúc bồn tử , torreya, pizza, tương cà chua, cá chép, dưa lê, ghẹ, quả nhãn, bí đao, trứng nấu trà, ớt ngâm giấm, canh ngao nấu rau cải, xà lách thơm, sữa bò tươi, rùa, hạt cải dầu, cây ích mẫu, dưa hấu, cá thu, gà rán, mù tạt wasabi, đậu phụ cứng, khoai môn, tảo bẹ, cải thìa, bột khoai lang, đào, bưởi, quả quất tắc, tiêu tứ xuyên, sữa chua, hẹ, quả đào, quả hồ đào, xoài, ớt, bắp cải muối mù tạt, cà ri, lá cải bẹ xanh, dưa hấu, sữa ngô, củ cải trắng, cua đồng, sứa, mỳ sợi, sữa bí đỏ, thịt nướng, quả sung chín, đậu răng ngựa, khoai lang, hải sâm, rong biển, quả lê, bánh kếp trung quốc, bào ngư, súp măng tây, xí muội, quả kỷ tử, rau bi na, quả khế, hoa thiên lý, bánh quy kem tuyết, ổi, đu đủ, bầu dục lợn, vỏ cam khô, chuối, cá hồi kho tộ, trà hoa cúc, dưa lưới, dưa vàng, ốc móng tay, sữa dê, bạc hà, chem chép, arugula hay còn gọi là xà lách rocket, đậu phụ thối, đồ hộp, quế tàu, rau mồng tơi, cải bắp đỏ, măng tây, gấc, trứng cuộn, cháo thịt lợn băm với trứng, bột đậu nành, dưa đỏ, đậu dài, cà rốt, cá hồng biển, hạt bí, rau dền, quả ổi, ruốc cá hồi, đậu bắp, đậu cô ve, rau cải xanh, đậu hà lan)

125 + #LittleSerin + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ Sợi, arugula, bắp cải, bắp cải muối, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải đỏ, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, gạo thô, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, thạch rau câu, torreya, xà lách thơm, đậu cô vE, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp trung quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, Rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà rI, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thìa là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dâu, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, mít, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, lê, mâm xôi đỏ, mơ, nhãn, quả quất tắc, quả sung, sầu riêng, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, bầu dục lợN, cá chép, cá lóc, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi).

126 + #RynaNguyen + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bắp cải, bắp cải muối, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải đỏ, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu hà lan, gạo thô, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, thạch Rau câu, torreYa, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dâu, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, mít, Nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, lê, mâm xôi đỏ, mơ, nhãn, quả quất tắc, quả sung, sầu riêng, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, bỏng ngô, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rAu cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, bầu dục lợn, cá chép, cá lóc, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi).

3y ago

chắc chịu mà, vì ghi vitaminS mà. 🤣 "s" là số nhìu, nói chung chung thì cứ múc vào thoy 🤣

127 +#Phượng Kim +(Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula, bắp cải muối, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, nấm sò, ngưu bàng, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina , rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, hạt mơ, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sườn nấu hạt sen, sữa ngô, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp TQ, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp cay, thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, dâu, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, bơ, khế, mâm xôi đỏ, mơ, tắc, sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chả tôm, cháo tôm, chem chép, ghẹ, hải sâm, mì hải sản, ốc móng tay, rong biển, rùa, ruốc tôm, súp cua, súp tôm, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, gà hầm, lươn, ruốc cá hồi)

123 + #Hồng Hoàng + (Đậu Răng NgựA ,Rùa ,Sữa Ngô ,Đậu Phụ Cứng ,Quả Anh Đào ,Quế Tàu ,Long Nhãn Khô ,Cá Hố ,Cá Hồng Biển ,Vỏ Cam Khô ,Nho ,Quả Lê ,Đậu Hà Lan ,Bánh Quy Kem Tuyết ,Ớt Xanh ,Quả Kỷ Tử ,Cây Ích Mẫu ,Sứa ,Gấc ,Cháo Thịt Lợn Băm Với Trứng ,Dưa Lê ,Quả Quất TắC ,CảI Thìa ,Mỳ SợI ,Arugula ,HạT Cải Dầu ,Quả Ổi ,Dưa Đỏ ,Sữa Bò Tươi ,Xí Muội ,Quả Lặc Lè ,Quả Nhãn ,Đậu DàI ,Đậu Bắp ,Quả Hồ Đào ,Đậu Bắp ,Hẹ ,Trứng Cuộn ,Bánh Trung Thu ,Quả Sung ,Quả Mơ ,Lươn ,Xà Lách Thơm ,Bánh Ú ,Bánh Nếp ,Ổi ,Măng Tây ,Cua Đồng ,Chuối ,CầN Tây ,Dưa Hấu ,Cá Chép ,Rau Mồng Tơi ,Ốc Móng Tay ,Thịt Nướng ,Đu Đủ ,Bánh Quy ,Sữa Bí Đỏ ,Tiêu Tứ Xuyên ,Bí Đao ,Rau Dền ,Pho Mát ,Khoai Lang ,Cà RốT ,Gà Hầm Hạt Sen ,Chân Giò Heo ,Súp Măng Tây ,Cá Hồi Kho Tộ ,Chem Chép ,Trứng Nấu Trà ,Ruốc Cá Hồi ,Khoai Môn ,Canh Chua Tôm ,ĐậU Cô Ve ,Quả Khế ,Xoài ,Bánh Kếp Trung Quốc ,Bắp Cải Muối Mù Tạt ,Đậu Phụ Thối ,Cá Thu ,Củ Cải Trắng ,Lá CảI Bẹ Xanh ,HạT Bí ,Ghẹ ,Bạc Hà ,Tương Cà Chua ,Bưởi ,Xoài ,Đào ,Đồ Hộp ,Gà Rán ,Rau Cải Xanh ,Hoa Thiên Lý ,Bầu Dục Lợn ,Cá Basa ,Rong Biển ,BộT Khoai Lang ,Quả Bơ ,Pizza ,Quả Đào ,Ớt Ngâm Giấm ,Sữa Chua ,Dưa Hấu ,Hải Sâm ,Trà Hoa Cúc ,Bột Đậu Lành ,Canh Trứng Gà Cà Chua ,Rau Ngót ,Quả Mâm Xôi Đỏ ,PhúC Bồn Tử ,Tảo Bẹ ,Thì Là ,Canh Ngao Nấu Rau Cải ,Dưa Lưới ,Dưa Vàng ,Cà Ri ,Torreya ,Sữa Dê ,Súp Mala ,Súp Cay, ,Mù Tạt Wasabi ,Rau Bi Na ,Quả Khế ,CảI BắP Đỏ ,Ớt ,Bào Ngư)

121 + #Dung Dương + (bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, mì sợi, Arugula, bắp cải, bí đao, bí Nhật, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ngưu bàng, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, nho, ổi, quả anh đào, quả khế, quả lê, quả nhãn, quả ổi, quả tắc, quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

121 + #Nghĩa Lê + (bột khoai lang, hạt kê, khoai lang, mì sợi, Arugula, bắp cải, bí đao, bí Nhật, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, gạo thô, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ngưu bàng, ớt xanh, quả lặc lè, rau bina, rau dền, torreya, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bánh bao sữa, bánh bột mì trứng, bánh flan, bột đậu nành, gà hầm hạt sen, gà nấu sữa, pho mát, rau củ nấu sữa, sinh tố hoa quả thập cẩm sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, sườn nấu hạt sen, súp măng tây, súp nấm, trứng hấp sữa, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh trứng gà cà chua, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp Mala (súp cay), thịt nướng, trứng nấu trà, bạc hà, cà ri, mù tạt wasabi, ớt, quế tàu, thì là, tiêu Tứ Xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dâu, dâu tây, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu pepino, dưa lê, dưa lưới, dưa vàng, đào, đu đủ, hồng xiêm, nho, ổi, quả anh đào, quả khế, quả lê, quả nhãn, quả ổi, quả tắc, quả sung, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)

111 + #Đặng Hồng Lê + (Bột khoai lang, khoai lang, mỳ sợi, arugula/xà lách rocket, bí đao, cà rốt, cải bắp đỏ, cải thìa, cần tây, củ cải trắng, đậu bắp, đậu bắp, đậu dài, đậu Hà Lan, hạt cải dầu, hẹ, khoai môn, khoai môn, lá cải bẹ xanh, măng tây, ớt xanh, quả lặc lè, rau bi-na, torreyna, xà lách thơm, đậu cô ve, đậu răng ngựa, hạt bí, quả hồ đào, bột đậu nành, pho mát, sữa bí đỏ, sữa bò tươi, sữa chua, sữa dê, sữa ngô, ớt ngâm giấm, bánh kếp Trung Quốc, bánh trung thu, bánh ú/bánh nếp, bắp cải muối mù tạt, canh cà chua trứng gà, cháo thịt lợn băm với trứng, đậu phụ thối, đồ hộp, gà rán, pizza, rau cải xanh, súp mala/súp cay, thịt nướng, trứng nấu trà,bạc hà, cà ri, ớt, quế tàu, thì là, tiêu tứ xuyên, tương cà chua, vỏ cam khô, cây ích mẫu, quả kỷ tử, trà hoa cúc, bưởi, chuối, dưa đỏ, dưa hấu, dưa hấu, dưa lê, dưa lưới/dưa vàng, đào, đu đủ, nho, ổi, quả anh đào, quả bơ, quả đào, quả khế, qua khế, quả lê, quả mâm xôi đỏ/phúc bồn tử, quả mơ, quả nhãn, quả ổi, quả quất/tắc, quả sung, xoài, xoài, xí muội, bánh quy, bánh quy kem tuyết, trứng cuộn, bào ngư, cá hố, cá hồng biển, cá hồng biển, cá thu, cá thu, canh chua tôm, canh ngao nấu rau cải, chem chép, ghẹ, hải sâm, ốc móng tay, rong biển, rùa, sứa, tảo bẹ, bầu dục lợn, cá chép, lươn, ruốc cá hồi)