🌈 LINK CỘNG ĐIỂM BONUS CHO NGƯỜI CHƠI MỚI - THỬ THÁCH NRTL 03 THÁNG 10

Đây là link cộng điểm bonus cho người chơi mới [Tức người chơi mới tham gia app trong vòng 1 tháng đổ lại có tổng điểm dưới #3000_ĐIỂM]. Các bố/mẹ nào đang tham gia THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI và là người chơi mới hãy bình luận theo hướng dẫn sau để nhận 50_Điểm thêm về cho mình nhé. Hướng dẫn: #CHECKIN+ #TênFB + Số ngày tham gia thử thách Vd: #CHECKIN + #theAsianparent + 1 [Hoặc 2/3] ; Số ngày là số tổng các ngày mà các bố/mẹ tham gia THỬ THÁCH NHÉ

18 Các câu trả lời

#CHECKIN + #CHUTHỊPHƯƠNGTRĂM + 1

#CHECKIN+ #Lê Nguyễn Hữu DT+1

CHECKIN + Phạm ngọc ánh + 1

#CHECKIN + #LêThanhNghị + 6

#CHECKIN + Phượng Nhung + 6

#CHECKIN + #Đamvinhlinh + 2

#CHECKIN+ #Lê Yến Duy + 1

#CHECKIN + Đồng Thanh + 1

#CHECKIN + #Hải băng + 6

#CHECKIN + Ngọc Bích +1