Chuyện Thắc Mắc

Đây là câu hỏi tế nhị và thắc mắc của mình , mình có đọc các bài viết cho trợ lý bầu lúc sinh , mình thấy có bài một trong dấu hiệu sinh là bị tiêu chảy - Giống như 1 cách " dọn đường " cho bé ra đời và có khi cũng sẽ " đi ngoài " ngay trong lúc rặn sinh ... Có mom nào bị tình trạng này không ? Hay tùy người có tùy người không ? và có cách khắc phục hay hạn chế không ? 😢 mình nghe nhiều người nói bác sĩ đỡ đẻ gặp tình trạng này cũng rất ghét #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

7 Các câu trả lời

nhiều người vậy lắm mom, đau bụng chuyển dạ đủ kiểu nên k biết được đâu đau rặn mà BS chưa cho vào giường nằm sinh thì ị là bình thường