Cức trâu..

Đầu bé bị cức trâu. Lm sao hết đây mn...

9 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh thường có làn da mềm mại, mịn màng. Nhưng cũng có nhiều trẻ sơ sinh bị những mảng sần sùi, có vảy trên da đầu và không biết từ đâu ra. Khi thấy con có những vảy này, bạn lo lắng rằng con đang gặp một vấn đề nghiêm trọng. Thật ra, đó có thể là cứt trâu ở đầu trẻ sơ sinh, một tình trạng phổ biến và thường vô hại. Bạn có thể giúp trẻ thoát khỏi tình trạng này bằng vài bước đơn giản(Giữ da đầu sạch sẽ có thể giúp giải quyết vấn đề này, vì gội đầu sẽ rửa sạch dầu thừa trên da đầu bé. Sử dụng dầu gội trẻ em hay dầu gội cứt trâu. Bạn không nên dùng dầu gội trị gàu cho trẻ trừ khi bác sĩ khuyên bạn nên dùng. Không phải tất cả các sản phẩm dầu gội đều an toàn cho trẻ sơ sinh) Ngay cả khi không làm gì, nó cũng sẽ tự biến mất theo thời gian.

trước khi tắm mom bôi dầu dừa khoảng 20p, chờ mềm rồi lau nhẹ cho bé nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

trc khi tắm.mom cho sữa tắm và chút nc cho mềm.ra rồi gội nhé..mooix ngày làm như thế sẽ bở dần ah

sức dầu dừa khoang 15 den 30p xong la tắm gội. khoang 2 thag no het. be mjnh nhju lam suc 2 thag moi het nak.

mua dầu dừa bôi trc khi tắm khoa gr 10ph .lúc tắm lấy khăn sữa lau sẽ sạch.

bôi dầu dừa dc đó mom. lm mềm. sau đó tắm mom mat xa nhẹ cho bong ra

M bôi dầu dưa trước khi tắm cho con rồi lấy khăn lau sẽ sạch nhé

không sao đâu mom lâu nó tự mất thôi

Qt