Các mẹ cho m hỏi đầu e bé 2 tháng có cứt trâu làm sao cho hết ak

18 Các câu trả lời

bôi dầu dừa hoặc dầu massage xong massage đầu cho bé nhé mom. sau 10 15phut mấy cặn đó mềm rồi có thể lấy lược chải nhẹ nhàng rồi gội đầu cho bé nè

Cưt trau thì cứ tắm cho bé dần dần mới hết- đừng có gỡ- vài tháng đến cả năm mới bóc hết- con mình nhiều lắm- cứ mỗi lần tắm thì nó bong ra ít

2y ago

cảm ơn mom

Trước khi tắm mom xoa dầu dừa lên đầu ủ cho bé tầm 15p rồi gội sạch là được

Bôi dầu dừa massage nhẹ. Tắm sạch lại bằng sữa tắm. Vài lần là sạch bong nha m

trc tắm gội mom bôi dầu dừa vào cho mềm cứt trâu r gội nó đi dần ak

m bôi dầu dừa ủ khoảng 15p rồi gội sạch cho bé, vài lần là hết

m bôi dầu dừa rồi để tầm 15' hãy gội đầu cho bé

bôi dầu dừa oy gội đầu cho bé. k dc cậy m nhé.

Ủ dầu dừa trước khi tắm 10-15p rồi gội ạ

Mom tắm gội cho bé thường xuyên sẽ hết ạ