sinh be lan 2

Đo so sinh be thu 2 nen giat tay hay máy vay ạ,cac mom co kinh nghiem lan 2 cho e y kien voi.

14 Các câu trả lời

Mình mấy tháng đầu giặt tay. Đến mùa đông chuyển luôn sang giặt máy chứ lạnh k giặt nổi. :3

Giặt máy để dành thời gian chăm con và nghỉ ngơi. Người chăm 2 mẹ con cũng đỡ vất vã 🙂

Giặt cái nào cũng đc. Việc kiêng cử của người xưa việc này ko đúng đâu nhe.

Giặt cái nào tiện thì giặt. Giặt tay thì giặt được kĩ hơn cho bé

Tùy mom ạ m thấy kiêng vắt để ko vặn m sau vẫn vặn minh suốt

Giặt nào cũng được,có điều kiện thì giặt tay sạch hơn m ạ

Mình đứa nào cũng giặt máy, có điều giặt mẻ riêng

Giặt máy ok mà mom. Chế độ giặt đồ trẻ em

Giặc may cung dx nhung tot nhất giặc tay nha m

Đồ của con, mình chỉ thích giặt tay thôi