? Cu nhà mình hiện tại 5thg rưỡi ăn bú và ngủ bình thường mà đi tiểu màu vàng , và khai ?nên làm s

? Cu nhà mình hiện tại 5thg rưỡi  ăn  bú và ngủ bình thường mà đi tiểu màu vàng , và khai ?nên làm s
12 Các câu trả lời

nếu màu vàng đậm mới lo nha mom. chứ khai thì để lâu nc tiểu của con cg khai mà. mom có thể cho con bú nhiều hơn xem có đỡ chút nào k

Bé mình trc đây cũng v. Do bé bú ít á mom. Mom tăng sữa lên cho bé nha

Giống bé mình luôn. Có phải mom đang cho bé bú sữa công thức là chính ko?

1y ago

ko nha. mình nghĩ do trời nóng bé uống ít nước nên vậy, mình đã bổ sung thêm nước cho bé kết quả ô kê la rồi

nước tiểu vàng có thể do chưa bú đủ đó m, m cho con bú thêm đi

Mình thấy cháu nhà mình nay 5 tháng cũng khai. Mình thấy bt mà.

bình thường mà nhỉ. cũng có thể do bé bú ít sữa

chắc bé bú ít thử cho bé ti thêm nhiều tí

có thể bé bú ít sữa mom nè

Vậy là bé bú ít đó mom

Cho bé đi khám cho an tâm