Hiện tại em đang ở tuần thai 35w +. Có thấy dịch nâu tiết ra như màu của những ngày cuối kì kinh

Đi khám thì bác sĩ có khám bên trong và đo độ dài tử cung, đo độ gò. Mọi thứ đều ổn ko có dấu hiệu sinh. Kết luận chỉ là dịch âm đạo. Nhưng em thấy ra 2 ngày rồi.e gọi lại hỏi bác sĩ thì bảo là bị viêm. Nhưng không bị đau hay có mùi gì. Có ai từng bị như vậy ko ạ#xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

Mình thì ra máu chút, đi khám bs ktra ctc này kia ổn r thì ko sao. Yên tâm đi mom

thường mh thấy mn ra dịch nâu là động thai m ạ, m đi bv khác khám xem

3y ago

vậy thì cũng có thể yên tâm m ạ, nhưng nếu có bất thường gì m cứ đi khám, đừng chủ quan nhé

nên đi khám ngay m nhé

Đi khám xem s nhé

Nên đi khám đi

đi khám đi mom

đẩy bài cho m

đi khám nha m