21w

Đi siêu âm nhiều có sao không mom ơi... mình hay bị này bị nọ nên hay đi siêu âm vậy có ảnh hưởng gì đến bé không ạ

21 Các câu trả lời

Đừng nên siêu âm nhìu không tốt đâu vì điện truỳen vào ng e bé đó bạn. Nếu có vấn đề thì 1 tháng hoặc 1 tháng hơn đi cđ

Mình có hỏi 1bs thì bác kêu nên hạn chế,siêu âm nhju bị cạn ối. Nhưng có vđề thì phải ktra,mình cũng hay bị này bị nọ

Theo khoa học chưa có bằng chứng nào chứng minh siêu nhìu ảnh hưởng tới thai nhi nha. Momhg cungz hay đi siêu âm

Siêu âm không ảnh hưởng đến con nha . Bsi nói nhà có điều kiện thì cứ siêu thôi 😂

siêu âm theo định kỳ hoặc khi có bất thường thôi mom, chỉ tốn tiền thôi

không đâu m nha. thấy ng khó chịu gì thì cứ siêu âm để kiểm tra nha

siêu âm nhìu quá sẽ sinh trước ngày dự sinh, con sinh ra không đủ tháng

Không sao cj ạ.e có thai cũng bị này bị kia siêu âm liên tục .

k sao nha mom.. bị này bị nọ thì siêu âm mới biết đường mà chữa..

siêu âm nhiều k ảnh hưởng tới bé đâu mom nhrs