Siêu âm nhiều có sao k ạ

Siêu âm nhiều có s k ạ chứ đi siêu âm mà cứ bị nói siêu âm nhiều ảnh hưởng con

22 Các câu trả lời

đời trc toàn bảo siêu âm nhiều có hại con, ai nói gì kệ mom ạ, cứ nghe bs thôi, siêu âm chỉ ảnh hưởng đến túi tiền, mình mỗi tháng siêu âm định kỳ 1 lần là dc

Trước ko có tiền, các bà các mẹ cứ bảo thế. Chứ giờ vô tư đi mom. Mình bầu tuần 37 rồi mà siêu âm có khi tuần 1 lần. Còn 3 tháng đầu, vợ chồng mình đi suốt

thời này chứ đâu phải thời xưa nữa ạ. bây giờ ngta theo dõi sát để đảm bảo con khoẻ mạnh an toàn. mình mỗi tháng 1 lần siêu âm, tháng cuối thì tuần 1 lần.

ko sao đâu mom, nhưng nếu bình thường thì cũng k cần siêu âm nhiều đi lại nhiều sợ mom mệt thôi

ảnh hưởng tới cái ví thôi ạ hihi, mình cứ đi theo chỉ định của bác sĩ là được rồi ạ

K sao nhưng chỉ khi có dấu hiệu bất thường hẵng đi siêu âm mom ạ. Vừa mệt vừa tốn kém

Không ảnh hưởng nha m, tới lịch hoặc bất thường đi thôi chứ cũng k cần đi nhiều á m

kg anh hưởng gì đâu ạ.nhung nếu eb của bà khoẻ mạnh thì đi theo định kì thôi

siêu âm nhiều tốn tiền chứ chưa có nghiên cứu nào nói ảnh hưởng bé

K ảnh hưởng con đâu ạ chỉ ảnh hưởng túi tiền của ba mẹ thôi