siêu âm thai.

siêu âm nhiều có ảnh hưởng gì tới thai nhi không các mom.?chứ e ms 13w siêu âm 5lần rồy

2 Các câu trả lời

Siêu âm định kì trong những mốc quan trọng đó m... ngoài những lần đó ra nếu có những dấu hiệu nghi ngờ thai không khỏe hay m có bất thường gì thì mới siêu âm thêm thôi

Mình chỉ nghe nói sóng siêu âm làm giảm 1 lượng nhỏ nc ối chứ chưa nghe có hại cho bé. Nên sa định kì thôi nhé mom. Bé ổn thì k cần sa dày quá lm j