Có mom nào tuần thứ 16 đến 17 mà đau bụng như bụng kinh không ạ. Đi khám bác sĩ bảo dọa sảy.

Đau bụng âm ỉ liên tục ở tuần thứ 16 và 17

Có mom nào tuần thứ 16 đến 17 mà đau bụng như bụng kinh không ạ. Đi khám bác sĩ bảo dọa sảy.
12 Các câu trả lời

nghỉ ngơi nhiều mom à, thuốc thang theo chỉ định của bác sỹ. Tốt nhất nằm nghỉ ngơi trên giường ko làm gì hết, vài tuần là ổn thôi mom à

M hạn chế đi lại, không làm việc nặng, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi nhiều và m có thể uống thêm củ gai giúp an thai

nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tránh đi lại nhiều tránh làm việc nặng bác sĩ có kê thuốc dưỡng thai cho p k

Doạ sảy thì mom nên nghỉ ngơi, uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bsi nhé. Chúc mom mau khoẻ

Doạ sảy là về phải nghỉ ngơi, kiêng làm việc, đặc biệt là việc nặng m nhé

m nghĩ dưỡng nhiều vào nhé.chúc 2 mẹ con thật nhiều sức khỏe

Mom nghỉ ngơi tránh đi lại nhiều nha. K làm việc nặng nè.

mom hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều vào nhé.

động thai đó mom, nghỉ ngơi nhiều hơn đi ạ

chịu khó nghỉ ngơi,hạn chế đi lại nè mom