Đau bụng dưới tuần 17

Mình bầu được 17 tuần rồi . Mà bụng dưới đau rân rân . Từ 16 là bắt đầu cảm thấy hơi đau. Khám bác sỉ cho thuốc uống và thuốc đặt màu trắng . Mình ko quan hệ ít đi lại . Mà cứ ăn vô là đau rõ rẹt hơn. Có mẹ nào đã bị như mình không . Cho mình xin ít kinh nghiệm với ạ#LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

m nên đi khám nếu còn đau nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mom đi khám ở bệnh viện đi mom bầu mà đau bụng k ỉ i đc đâu mom

4y ago

thành bụng lúc nãy còn đau co lại . rồi cứng lại luôn . mình khám rồi nhưng bình thường á. đặt thuốc ko hết mum à

nên đi khám nha mom

Đi khám bs m nhé