Bé nhà em 9thg mà có 7.6kg,các mom có loại sữa nào tăng cân dễ hấp thu cho em xin với,

Đang dùng sữa zhizu nhưng k lên Lạng nào

10 Các câu trả lời

mình đang cho con mình uống similac newborn,trộm vía con hấp thu tốt,lên cân tốt.sữa mom dùng mình thấy hơi lạ.bé muốn lên cân và tăng chiều cao uống sữa thì k đủ mom nha,bé cần ngủ đủ giấc nữa,con mình buổi sáng ngủ 3 cử,tối là ngủ suốt,k thức nên con phát triển tốt.Mình thì quan trọng giấc ngủ trưa của con.

là do bản thân bé mom ko hấp thụ dc mom. chứ sữa chỉ hỗ trợ phần nào thôi. nếu 3th liên tiếp ko lên lạng nào thì đưa đi khám dinh dưỡng mom

Tăng hay không do cơ thể bé hấp thụ chất dinh dưỡng nữa nè m, m tham khảo các dòng sữa tăng cân như Sữa Glico, Nan, Hanie Kid nè

tùy khả năng hấp thụ của bé. bé ăn đc chưa, ăn r thì mom chú trọng cả vào khẩu phần ăn nx ạ

tăng cân hay k còn tùy khả năng hấp thu của bé nữa m, m tham khảo nan, meiji, blackmore, colosbaby

bé lên cân hay ko là do bé hấp thu mom ơi

mình cũng đang stress vì cân nặng quá.

cũng tùy hấp thụ từng bé nữa mom

Do bé hấp thu nữa Mom nè

đồ bé k hấp thụ đk