Lo lắng

Đang bầu mà bị sốt phải làm sao đây các m ơi

6 Các câu trả lời

Mua thêm lọ tinh dầu húng chanh uống vào e.dầu này nhạy cực,con c uống 2-3 hôm là đỡ nhìu , dùng cho bầu vs bé sơ sinh là an toàn tuyệt đối. C mua ở zalo này nè 0793121183

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ sốt lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

M uống nước Cam mật ong cho tăng đề kháng nha https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Sốt cao ko m. Chườm nước ấm và uống nhiều nước. Nếu sốt cao m nên đi bs chỉ định thuốc cho m

Bị sốt nên đi khám thử b. Chứ lỡ sốt cao hay kéo dài thì ảnh hưởng

Ăn nhiều uống nhiều cho tăng đề kháng lên m