Thai 10tuần

Ăn trứng lộn đc k các mom

8 Các câu trả lời

Minh bị tiểu đường tk. Lúc 12tuần bs cho xn thì bị. trong thực đơn bs kê 1 tuần được ăn 5 quả hột vịt lộn m 2 quả trứng gà và 1 ngày 2 cữ sửa ko đường đó m. trộm vía vào con mà mẹ ko lên ki mấy. bs bảo ăn tốt ý

mình nghén bà nhỏ nhà mình là thèm hột vịt lộn 😊, lúc đó còn k nghĩ có baby. mom thèm thì ăn nhưng k dc ăn rau răm, ăn ít thôi mom.

ăn trứng vịt lộn con mọc tóc. nên chắc tầm t6 ăn là ổn ha m. mình gần t7 mới ăn nè. ra bé tóc quá chừng luôn

ko nên mom, trứng lộn tính hàn, gây lạnh bụng. Để tầm tháng thứ 5 hẵng ăn

giờ ăn chưa đc đâu mom, trên 5m nha

thêm vài tuần nữa rồi ăn nha mom

đừng ăn sớm quá

dạ cảm ơn m