Cho e hỏi với ạ? E bầu 18tuần có ăn khóm được không ạ. Mong các mom rep .

Ăn khóm được không?

18 Các câu trả lời

Ăn đi mom mà ăn ít tầm nữa trái thui … bỏ cuốn phần lõi nhé , nên ăn thịt của dứa thui nè … tui tuần 15-16 là dứt cả nước dừa luôn rồi … mình lắng nghe cơ địa mình thôi , nếu cơ địa khoẻ thì thèm gì ăn đó , cơ địa dễ yếu thì nên kiêng mụt xíu … trvia cơ địa tui khoẻ nên qhe hay món gì cũng ăn hết trơn á … chúc mom có thai kì khoẻ mạnh nè

ăn được mà mon mà tuần ăn trái thôi với qua ba tháng đầu rồi nên ăn trực phẩm đa dạng không nên kiên quá nhiều vì ba tháng giữa bé đã phát triển bé cần nhiều chất hơi

Niu cơ địa khỏe thì mom an it thoi.tốt nhất là nên an o tuần cuối cho dể sinh.cai nao kiêng dc thì càng tot

Ăn được nhưng liều lượng ít nha mom, với bỏ lõi của quả dứa sẽ an toàn hơn đấy

ăn vào tử cung sẽ bị co bóp ,cảm giác xót xa,khó chịu lắm,k tốt cho em bé đâu ạ

lúc bầu 3tháng mình mua lần 1trục quả ăn khi nào ê răng thì thôi thèm mà

Ăn một ít thì được à. E cũng bầu mà thỉnh thoảng vẫn ăn vì thèm ạ!

mk nghĩ ăn đc nhưng ít thôi ,ví dụ ăn 1/8 quả chẳng hạn

ăn theo nhu cầu thôi m ạ.. đừng ăn nhiều là đc..

Ăn ít thì dc mà. Đừng ăn cả nữa trái cả trái