Ăn dau ngót có ảnh hưởng gì đến thai không ạ

9 Các câu trả lời

cái này tùy cơ địa từng người thôi. như có người nghén ko ăn đc gì. thèm ăn rau ngót mà ăn thì cũng có sao đâu. khi mình nhập viện dọa sảy mà cơm viện vẫn có canh rau ngót đó thui. chị dâu mình bầu vẫn ăn rau ngót suốt

ăn ít k s m ạ. mình mang thai đứa đầu ăn cũng nhiều nhưng trộm vía bé nhà mình 3 tuổi rồi. đứa sau này mình cũng ăn nhưng ăn ít, hơn 10 ngày nữa là mình sinh rồi

rau ngót có oxytocin, gây co bóp cổ tử cung ,có thể dẫn đến xảy thai m

Ăn rau ngót co bóp tử cung gây đau bụng ko tốt đâu m

có nha mom, gây sảy thai đó

gây sải thai m nhé

có m gay sải thai

gây sảy thai ạ

sảy thai nha m