Ít sữa phải làm sao các mom? Con e 15 ngày r uống hơn 100ml mà e 2 bên chuae đc 50ml nữa :(

8 Các câu trả lời

Mom ơi ăn đu đủ xanh(cả vỏ) hầm chân dê, thịt kho sung. Ăn và kiên trì cho con ti mẹ nhanh về sữa nhé

Ún nhiểu nc ấm, ăn đủ chất, nghỉ ngơi và tích cực cho bé bú hoặc hút bằng máy

m uống ngày 3l nước ấm,đinh lăng, chè vằng càng tốt, cho con bú nhiều, nghỉ ngơi nhiều

2y ago

m cũng uống đinh lăng r chả ăn thua b ạ

mom cho bé ti xong hút kích hoặc vắt thêm sẽ nhanh lên sữa hơn nè

2y ago

t vắt suốt mà k đc :(

mom chăm uống nước nóng vào nhé, tinh thần thoải mái.

mom thử rang gạo lứt rồi pha nước uống xem sao

Đẩy bài cho mom

quan tâm