Các mom cho e hỏi chút với ạ. E sinh đc 3 tuần rồi mà mẹ ít sữa thì ăn uống gì để nhiều sữa hơn ạ?

Ít sữa phải làm sao?

4 Các câu trả lời

QUAN TRỌNG NHẤT LÀ MOM PHẢI TÍCH CỰC CHO BÉ TI THÌ SỮA MỚI VỀ NHIỀU ĐƯỢC. (mom đọc thêm để hiểu về cơ chế tạo sữa nè https://tinhyeusuame.com/co-che-san-xuat-sua-me-theo-quy-luat-cung-cau/) Ăn đầy đủ dinh dưỡng, uống nước ấm, "uống nhiều nước" và nghỉ ngơi tốt. Ngũ cốc không làm tăng sữa đâu chỉ là có giá trị về mặt dinh dưỡng thôi.

Uống nhiều nước ấm ngũ cốc matti mom ăn đa dạng cho con ti

Uống nhiều nước ấm, sữa ấm nha m

ngủ đủ giấc nha mom