Tuần thứ 17 tôi bị zona thần kinh hay còn gọi là giời leo. Có mom nào cũng bị như vậy không?

2 Các câu trả lời

hk, trc bé nhà t bị, t dùng lá mướp vắt lấy nước bôi cho con, tầm 4 tiếng t lại dùng nước muối sinh lý lau sạch và bôi nước lá mướp tiếp, 2 hôm là khô, 4 hôm là khỏi hẳn. b có thể tham khảo nếu đó chắc chắn là giời leo. còn nếu đó là do dính dịch kiến ba khoan thì ko có tác dụng lắm.

bôi thuốc ngoài da cho bầu là dc. cũng bị rồi bôi xong mấy ngày khỏi đó