body/bone pain?!?

z#1stimemom sino po dito same sa akin na 3 months na mula nung nanganak ay sumasakit katawan or mga buto2x tulad ng tuhod at pelvic feeling ko parang kumalas mga buto ko.

1 Reply

natural lang po mommy sa buntis. nag aadjust po kasi ang katawan habang lumalaki ang baby at dahil na rin po nadadagdagan ang timbang ng buntis. nag kakaroon po ng pressure sa mga joints lalo na sa tuhod.. magkaroon po kayo ng sapat na pahinga, mainam po na maglakad lakad din po kayo 30 mins everyday, magkaroon ng sapat na inom ng tubig.. kain po ng fruits and veges.. stay safe po mommy☺️