con 32w4d được 2093g .... có mom nào dự sinh tháng 3 ko ạ ??23/3 mà nặng nề quá r ạ

Yêu con nhìu lắm

con 32w4d được 2093g .... có mom nào dự sinh tháng 3 ko ạ ??23/3 mà nặng nề quá r ạ
37 Các câu trả lời

mình dks 8/3 mà giờ đau mu, đau háng, đau lưng ko chịu đc, đêm phải dậy đi vệ sinh toàn muốn khóc vì đau. :(. mong con đủ ngày đủ tháng các mẹ ạ.. 🐭

Cùng ngày dự sinh với em luôn. Hôm 31w em siêu âm là 2kg nà. Tới 19 tháng này em mới đi khám tiếp

Ds 6/3 nè cũng thấy nặng nề lắm rồi. Còn bắt đầu bị rạn nữa chứ 35w 2800g

Trvia 35_tuần mom gọn ha 😘😘😘😘😘😘 mình tăng 13kg r 😔😔

E 4/3 mà thấy nặg nề nắm nhưg cố thui mom ạ vì con mà

Mình đợi sang tuần lại đi siêu âm tiếp m à . hihi

Cám ơn m nhìu nhé . chúc m có thai kì.khỏe mạnh nhé

Hihi 😘😘😘😘 các bạn ý tầm này yêu m nhỉ

E dks 22/3 mà đã đau hông và khó chịu lắm rồi

Lần sau thì giấu mặt đi luôn m à 🤣🤣🤣