UTI

Yung wbc kopo is 6-8 ang normal is 0-3 nag tanong ako sa OB kung need ko mag antibiotic ang sabi niya sakin madadaan pa daw po yun sa water and avoidance of salty/junk/fried foods. Sino po dito may same result at pinag antibiotic parin poba kayo or dina kayo pinaulit sa lab test? Medyo bothered ako kasi proxy lang ng mismong OB ko yung humarap sakin.

1 Reply

Hi. Parang gnyan din yung sakkn dati. May oinainom sakjn na parang powdered orange juice to lessen the wbc. Cant remember kung antibiotic yun momny eh. Pero may time din po na pinaturukan ako ng ceftriaxon. Yan ang sure na antibiotic.