27 weeks pregnant first time mom

Yung ultrasound ko po not sure kung CAS po yun. Kasi pinakita po ni sonographer ang ulo nya,spinal,heart at ibang parts ng katawan ni baby. After po nun separate ang envelope para sa results at gender ni baby. Sa palagay niyo po ba ok na po ba yun? Normal naman po results ng ultrasound results ko. Kelangan ko pa po ba magpa CAS? Thank you po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #Philippines

1 Reply

Di na Momsh kasi sa stage nyo ang best magpa CAS.

2y ago

No need na Momsh. Usually na nag CACAS is pag nirerequire lang ni OB. Pag di maganda results ng utz.