Why? and How?

Guys, my baby is 1yr, 4months and 6days but until now di padin sya nakakalakad. Any advice para matutu na sya maglakad. And sino same case ko dito? Thank you sa makakapansin.

Why? and How?
1 Reply

panganay ko po 1 and 1/12 yrs old na sya nung nakalakad. practice mo lang sya mommy mag gabay gabay or walking kayo tuwing morning.

5y ago

matututo din po yan, iba iba naman po ang bata. may maaga nakakalakad may late na. malapit na yan mommy kung kaya nya na pag may gabay, baka siguro natatakot lang po sya mag-isa