kumukulo?

Yung tiyan ng baby ko pinakiramdaman ko kumukulo sya? Bakit kaya? Formula feeding po siya.. similac po gatas na nya..

11 Replies

same din po sa akin baby 2 months xa,kumukulo tiyan nya habang dumedede..bonna gatas nya.baka normal lng sa mga infants no.?peru sa kuya nya wala akong napansin.

Pasuyo po, mommy pavisit po sana ng feed ko at palike ng latest upload photo ko. Salamat po.

Sa akin din po. Nakulo ang tyan ni baby pag pinapadede. Enfamil naman ang milk nya. Mix sya formula & BM. Normal lang kaya?

same po, kay baby ko, similac ang gatas nya, 1 month palang po sya,. may kulo ung tyan nya breastfeed sya ska po formula

yung baby kopo kumukulo chan nya tpos mdalas po sya mag pupu. .bresfeed ska po formula po sya

Yung baby ko din po kumukulo tyan habang nadede similac din po gatas nya bakit po kaya

Pag nagtae po or may naglabasang rashes ipaconsult mo na po sa pedia nya mommy

Sakin din po kumukulo ang tummy. Similac din po ang Milk nya

Sa akin din nakulo po and similac dn ang milk nya

same din po sakin

Related Articles