Stretchmark

Yung stetch mark ba galing talaga sa pagkakamot? Or nagkakaroon lang talaga without doing anything?

14 Replies

No, hindi po sa kamot nakukuha ang stretchmark mommy. Once na nabatak ang balat dahil sa paglaki ni baby sa loob, nagkakaroon ng tear yung balat kung hindi ganun ka elastic ang skin mo mommy. Yun po ang cause ng stretchmarks. Moisture mo lang po daily and use Bio Oil/Palmer's/Morrison to lighten the stretchmark

Ako kahit di nagkakamot nagkaroon pa din ng stretch mark pagdating ng 8months kasi biglang laki ng tiyan ko. Himas himas na lang or damit ginagamit ko pag makati tiyan.. Kaya di totoo yung dahil sa pagkakamot kaya nagkakaroon ng stretch mark..

Di po yan main cause talaga. Ang elasticity po yan ng skin natin kung hanggang saan nya lang kaya mag stretch. Nag search ako kasi ang dami ko kahit di ko kinamot tiyan ko. Yun pala dahilan.. :(

Hi sis! Kahit po di ka magkamot nagkakaroon paren po ng stretch mark kapag lumalaki napo ang tummy ng buntis specially kung di po ganun ka elastic yung skin mo.

Nagkamot ako. Wala naman ako tiger stripes. So it stretches naturally kahit di kamutin. Better, apply moisturizer whether itchy or not para ma lessen po.

Di naman ako nagkamot pero nagkaroon ng stretch marks. Haha. Dahil sa pagbanat ng skin natin yun, gawa ng palaki ng palaki si baby sa loob. ❤💚💙

hindi naman ako nagkakalmot pero may nag aappear na stretch marks sa balakang, gilid ng pwet at sa mababang bahagi ng tiyan ko

hindi sa kamot po,pero makati tlaga sya kasi nastretch un balat,mosturize lang palagi

Kadalasan kase pag tulog tayo di naten alam if nakamot tayo mommy.

ksi nababanat yung tyan ntin Kya ngkakaroon Ng stretch marks