Nakakastress.

Yung sasabihin nila na "yung iba nga nakakapag trabaho pa kahit buntis sila tapos ikaw ang arte arte mo". Medyo nakakasama ng loob kc hindi ko naman pinili na maging ganito ako kaselan, i was also hoping and praying na sana mawala na morning sickness ko kc gustong gusto ko ndn lakarin mga dapat lakarin e ???

18 Replies

same siss. pero wala naman nag ja judge sakin. maselan lang magbuntis kaya na leave ako ngaun... Grabe hirap magbuntis. hurap bumangon sa umaga. hirap gumalaw...

5y ago

Totoo. Pag umaga para rin ako mahihimatay kaya d dn ako mkpunta sa o. B