Hello mga mommies. Tanong ko lang po. Due ko na po sa 11 normal lang po ba na araw araw na sumasakit

Yung puson ko at balakang. Hirap na rin po ako sa pag tayo galing sa pagkakahiga. Yung pakiramdam po na naiipit yung sikmura ko. Grabe na rin paninigas ng tyan ko. Nag woworry na po kasi ako. Sana po matulungan nyo ko. Salamat mga mommies ❤️

2 Replies

ganyan din po nararamdam ko. simula din kahapon masakit matigas tyan ko 😥 due date kona posa sep 12

2y ago

ng pa bps ako ngayun grade 3 nakalagay ano po ibig sabihin nun?

malapit na yan mommy..

2y ago

pero wala pa po akong discharge mommy. Kinakabahan na ko hihi

Related Articles