Need help po pls, ftm po

Yung pusod po ni baby 2 weeks na ganyan po ang itsura sinusunod ko naman po sinabi ng pedia nya na linisan po ng alcohol. Ethyl alcohol po yung binigay samin at ayun daw po ang gamitin. Parang basa po yung nasa ilalim ng pusod na natuyo tas pag nililinisan po color yellow po yung nakukuha ng cotton buds. Help po please.

Need help po pls, ftm po
41 Replies

Mommy..linisin mo lang po maige..ganyan din nangyari sa baby ko..sabi po kasi kaya nag yeyellow kasi di nalilinis ng maige saka dapat po napapahanginan..para lagi sya tuyo.

nagkaganyan dn po baby q..inalis nlang agd ung clip den my ointment po n nireseta finally kinabukasan umokey n ung pusod nya..prng nhhtak po kc dahil s clip

more alcohol lang po sis basta 70%. patak patak lang po. every palit ng diaper ni baby sabayan mo na lagyan ng alcohol or kada oras maisip mo lagyan pwede.

continue lang po sa paglilinis alcohol, kada palit ng diaper patakan nyo po yan, tapos itupi nyo po ung ibabaw ng diaper pra di po sumagi sa pusod ni baby

Parang may nana po. May yellow din na lumalabas sa pusod ng baby ko. Pinacheck up po nmin, infected na pla. Binigyan siya ng topical cream at antibiotic.

Wag mo lang babasain pusod niya. Lagyan mo bigkis if naliligo si baby para safe, gamitin mo isoprophyl alcohol para di masyadong mahapdi 70% solution

sa baby ko po awa ng Dyos 6days natanggal na umbilical cord nya at patuloy po pagheal ng pusod nya dampi dampi lang po alcohol saka betadine

Wag po kc basain ng tubig pag pinapaliguwan. Keep it dry po. Then two times po maglagay ng alcohol. Morning and before sleep

pagpatuloy niyo lng lagyan Ng alcohol ganyan din sa ate ko tapos wagmuna isarado tapos Yun na ilang weeks matatangal nayan

dampi dampi lng po ng alcohol na me bulak ihip ihip pag ngdadampi tapos iwasan din po mbasa ng tubig para di po manariwa