😢

Yung partner nyo din ba parang di pa ready? Ako pa lang kase pero di nya ko maasikaso.. wala naman sya work ako muna nagwowork hanggat kaya pa kaya nasa bahay lang sya. nasa magulang ko kami nakatira muna pero parang di ko gusto bumukod natatakot ako na mapabayaan kasi alagang alaga ako ng magulang ko pero partner ko ewan di ko alam.. naappreciate ko naman pagluluto luto nya ng ulam ganun. Pero katulad nito. Hinayaan ko sya pumunta sa mga barkada nya at birthday kase hinatid pa sya ng papa ko at magsabi na lang kapag magpapasundo na sya pero pagabi na kaya chinat ko kaibigan nya kung what time sya uuwi biglang di daw muna uuwi may inaantay pa dun na lang matulog.. ano mararamdaman nyo sa ganto mga sis?😥 ako kase naiyak eh.. hinayaan ko na sya nung una nung nalaman namin na buntis ako hinayaan ko sya magbarkada muna pero iba na ngayon... di ko mapigilan di maiyak eh.. Tulad nyan matutulog ako mag isa sa kwarto pakiramdam ko naman kase di pa nya talaga priority kami ni baby... 😢😢😢

9 Replies

Npakbait nmn ng parents mo. Kausapin mo sya ng maayos, sbhin mo ung nrrmdaman mo. Ang swerte nyo kasi may mgulang nasumusuporta sa inyo. Bgyan mo sya ng chance..wag agad susuko. Nsa adjustment period pa sya, malay mo naman pg labs ng baby nyo mging ms okay sya. Pero yang hnd uuwi, big no skin yan!bka mawili nako!!