😢

Yung partner nyo din ba parang di pa ready? Ako pa lang kase pero di nya ko maasikaso.. wala naman sya work ako muna nagwowork hanggat kaya pa kaya nasa bahay lang sya. nasa magulang ko kami nakatira muna pero parang di ko gusto bumukod natatakot ako na mapabayaan kasi alagang alaga ako ng magulang ko pero partner ko ewan di ko alam.. naappreciate ko naman pagluluto luto nya ng ulam ganun. Pero katulad nito. Hinayaan ko sya pumunta sa mga barkada nya at birthday kase hinatid pa sya ng papa ko at magsabi na lang kapag magpapasundo na sya pero pagabi na kaya chinat ko kaibigan nya kung what time sya uuwi biglang di daw muna uuwi may inaantay pa dun na lang matulog.. ano mararamdaman nyo sa ganto mga sis?😥 ako kase naiyak eh.. hinayaan ko na sya nung una nung nalaman namin na buntis ako hinayaan ko sya magbarkada muna pero iba na ngayon... di ko mapigilan di maiyak eh.. Tulad nyan matutulog ako mag isa sa kwarto pakiramdam ko naman kase di pa nya talaga priority kami ni baby... 😢😢😢

9 Replies

Unti-ontiin mo sis. Pressured din kasi yan ngayon, parang unfair kasi ikaw na buntis di na magawa mga ganun, samantalang siya parang wala lang. Go parin sa lahat na parang di ka naiisip na sana mas sinasamahan ka ganun. Pero pag minsan may pagkakataon, sabi sabihan mo siya, na iba na ngayon, na mas kailangan mo siya anytime. wag ka matakot magsalita sis, minsan talaga mamasamain niya, pero atleast nasabi mo saloobin mo, maiisip at maiisip niya yun. Basta remember na maayos din yung pagkasabi mo, nasa kanya na kung mamasamain niya yun. Malaking responsibilidad na yung darating mas kailangan niyo isat isa

Mas maganda po kausapin nyo sya ako nun ganyan din yung ka live in ko dati. Kaya ang ginawa ko kinausap ko sya. Pag di sya nag bago mawawala kami ng anak nya sakanya akala ko nung una di nya tangap yung bata pero ngayun alaga sa pagkain kahit anong hingin ko nabibigay nya. Tas lagi nya din sinisilip ayaw nya na late akong kakain at iinom ng mga vit ko. Kaya kahit tulog ako gigisingin nya ko. Try nyo lng kausapin malay nyo mag bago

Alam mo po mommy kausapin mo sya kc mostly ang mga lalaki ung feelings po nila lagi nila kini keep po iyon mahirap clang hulaan sa pakiramdaman malay mo po nahihiya ang partner mo kaya mas gsto nya na nkakahinga din kahit papano lalo na wala sya work wala sya maitulong sau at mbgat un para sa mga lalaki usap po kau pra magkaintindhan kayo be thankful at mabait pamilya mo👍🏻

Npakbait nmn ng parents mo. Kausapin mo sya ng maayos, sbhin mo ung nrrmdaman mo. Ang swerte nyo kasi may mgulang nasumusuporta sa inyo. Bgyan mo sya ng chance..wag agad susuko. Nsa adjustment period pa sya, malay mo naman pg labs ng baby nyo mging ms okay sya. Pero yang hnd uuwi, big no skin yan!bka mawili nako!!

Hayaan nyo po muna mommy baka gusto lang muna sa kaibigan. Wag lang masyado mag isip ng kung ano.. better you talk to him sincerely pag nakauwi na jan na hindi pagod and mag open up po ikaw :) Asawa ko minsan ganyan noon pero kinakausap ko nmn sya. Late kasi mag mature ang lalake din..

Kausapin mo lang sya ng maayos momsh. Ipaliwanag mo na need nyo ng extra care ng magiging baby mo. At unti untiin mo paiwasin sa barkada. Ipaliwanag mo din na ikaw at yung baby na yung priority nya. Hindi na kamo sya binata. Maiintindihan nya din yan eventually.

Ready naman naman na ung hubby ko. Wag ka na lang pastress masyado mamsh. May mga lalaki talaga na immature. Maganda din na kausapin mo sya para alam nya kung ano nararamdaman mo

Medyo buhay binata yan maam ah. Make him realize kung ano mali nya. Ask him kung ano plano nya.

hayaan mo muna sis,