Ask lang po

Yung partner ko po meron philhealth maccover po ba sa kanya yung bata kapag nka panganak nako? hindi pa po kami kasal

26 Replies

Pwede po. Kami din hindi kasal. Pero nacover niya si baby. Need lang po ilakad sa philhealth at ilagay name ni baby as beneficiary.

Alam ko di pa agad magagamit ang philhealth for the child. Kailangan muna kasi maupdate mdr and it will need the child's birth cert

Hindi po pwede kung hindi kasal. Pinoproblema din yan ng partner ko. Sabi ko naman, sakin na lang kasi may philhealth naman ako.

Pwd po Yun s unang baby ko before kmi ikasal na.ospital baby ko philhealth Ng asawa ko gamit kahit dpa kmi nun kasal☺️

Apply ka sayo sis, hindi ka nya madeclare na dependent kasi di pa kayo kasal.

Yes. Ipa update niya lang philhealth na beneficiary niya si baby

kung acknowledge nya po si baby pde po un ipa update nya lang.

Hindi. Better get your own philhealth para macover mo anak mo.

Hindi . Hanggat dipa kayo kasal di nya macocover si baby .

NOPE.. ONLY MARRIED COUPLE CAN ENJOY THE PREVELAGES...