PHILHEALTH

Paano po kumuha ng philhealth? Masasakop po ba ng philhealth ko yung baby namin kung sa partner ko ipapa apelyido? Hindi po kasi kami kasal ng partner ko. #1stimemom

2 Replies

Punta ka sa Philhealth, bbigyan ka nila form dun tsaka baka ID na din. Ssabihin din nila sayo dun kung magkano babayaran mo para magamit mo sa panganganak mo.

3y ago

Basta po sabihin mo na ggamitin mo sa panganganak. 😊

Hindi pdin kami kasal ng partner ko kaya Philhealth ko ang gagamitin sa panganganak ko.