Speech/language problem

Yung panganay ko po, baby boy, 1 year, 9 months and 2 days old na pero di pa masyado nagsasalita. What to do po?

5 Replies

yung baby ko 2years old na pero di padin masyado nagsasalita madalas dadadang lang nasasabi. advise sakin is kakausapin lang palagi tapos limit gadget. then binilhan din namin ng talking english na book para daw makatulong sa speech nya. tyaga lang din mommy. :)

late din nagsalita yung baby ng ate ko.pero nung nagsalita na xa deretyo walang bulol.. hnd rin nila kinakausap ng mga baby talk ,yung normal lang .. .. may mga baby tlga na late magsalita .. yung iba maaga magsalita pero nabubulol pa din ,both.normal po.

E train mo lang ng e trained momsh mag dedevelop din diyan si baby moo.

wag mo po e baby talk, diritso yung pagsasalita mo sakanya

thankyou so much mga momshhhieee. Godbless po