yung painless po ba sa normal delivery meron non ? ano pong experience?

1 Reply

yes meron nun, pag 9 to 10cm dilated na cervix mo tuturukan ka ng anesthesia sa likod. Tapos wala ka na mararamdaman na hilab at pati yung paglabas ni baby. Masn mahal ito kasi may isa pang doctor na anesthesiologist so dagdag doctor's fee, usually kalahati daw nadadagdag sa normal total na bayarin. Madami itong side effect like pagkahilo, pagsusuka, saka pamamanhid. Baka di mo maalagaan baby mo agad. Gusto ko sana din yun kaso dami side effect kaya sabi ko di nalang. I'm planning normal birth nalang sa September kabwanan ko.

4y ago

Yes, mamsh Ma Yee. Normal birth ako not painless, 9 months old na si baby ko. Habang naglelabor ako, sabi ng ob ko mas matagal daw minsan mailabas si baby kapag painless kasi hindi alam ng mother kelan nahilab so di niya alam kelan dapat umiri. Ako nag sasabi sa doktor kelan ako iiri habang nanganganak ako. It worked out well✅✅ mararamdaman mo padin labor sa painless tapos dami pa side effect, pwedeng forever na maging sumpungin ka ng back pain dahil sa turok ng anesthesia.