Nafefeel nyo din ba ang heartbeat ni baby minsan?

I'm 11 weeks and 1 day pregnant. Minsan feeling ko nafefeel ko heartbeat ni baby sa may bandang ilalim ng pusod. I have a fetal doppler ang chinecheck ko sya minsan, and dun ko usually nakikita heartbeat nya. Pero i just wonder yung nafefeel ko kaya is heartbeat talaga ni baby or heartbeat ko?#firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

heartbeat Po ninyo. 🙂 never po makakapa or mafefeel heartbeat ni baby. maririnig mo lng.