Hi mga mi ask ko lang if pag mag second trimester na ok lang ba kahit di na magtake ng folic acid

Yung OB ko kasi pinaubos sakin yung natitira kong folic acid then pinalitan nya ng calciumade and multi+minerals. Kayo po ano na po tinatake niyo. 15 weeks pregnant na po ako. Thanks

5 Replies

same tau mamsh.. wala na syang reseta na folic yung ob ko, calcium, obynal M at globifer na reseta nya sken.. I'm 17 weeks pregnant

multivitamins po and calcium by 2nd trimester. yung multivitamins na pangbuntis kasi mi may kasama pa ring folic yun. :)

Stop na po ako sa folic acid, 15weeks na din po ako. Pinalitan ng OB ko ng Calcium, multivitamins tsaka ferrous.

Calciumade and obimin sakin. ☺️? 17 weeks na ako now, pero nung 14 weeks din pina hinto na folic acid

Pag 2nd trimester ko pinahinto na ni OB yung folic ko at pinalitan ng Obimin at Calci Aid