buntis diaries

Yung nakatodo n yung lamig ng aircon pero ang init init padin... :( ako lng ba ganito?

65 Replies

Hay jusko ngaun lng ako nkakarelate sa gnito. Ung kht anung lamig na ng hangin at tubig ang liguin mo ang init pdin.

mga kasama mo nagrereklamo , malamig daw pero ikaw na buntis, pinagpapawisan 😝 right now

Same here 😊 ung tipong lamig na lamig n ung kasma mu tpos ikaw init n init pa din 😂

3 efan at isang air cooler. C hubby nalalamigan na.. Ako init na init pa rin. 😭

same here, recently medjo nahahapo din ako.mabilis mainitan.kya palagi nsa aircon.

Wag ka mag alala momsh ndi ka nag iisa. At naliligo din ako ng may yelo 😂

Ganyan din ako nakatodo aircon tapos with fan pa pero init na init pdin :(

Lahat ng nagbubuntis triple ang kainitan sa katawan. Di ka nagiisa mamsh.

Ako din kahit nakakatutok na saken yung dalawa electricfan init padin

feels nung preggy pa ako. tas kahit bagong ligo sobrang init pa din.