How to reset Fetal doppler

Yung nabili ko po kasing fetal doppler Chinese Yung manua hindi ko Alam panu siya isreset kasi kahit i-on/off ko na siya tuwing gagamitin ko mgstart siya mataas na digits like 50 up or Yung previous na 150 up ganun dq na siya Magamit NG Naka Start sa 0 or even 1.,need help po momshies #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ganun tlga un mamsh.. magbabago naman ung reading nun pag nabasa na ung heart beat. di tlga xa nagsstart sa 0.