PLEASE COMMENT

YUNG MISIS KO 37 WEEKS NA NAG PA CHECK UP KMI KNINA UMAGA FOR E.I . BUKAS NA CERVIX NYA 1CM POSIBLE BANG MAG LABOR NA SYA NUN AT MAG TULOY TULOY NA PAGLAKI NG CERVIX NYA PLEASE REPLYYYY

63 Replies

nung nag 1 cm ako. 1 week pa bago ako nanganak. sinabihan ako na mag lakad2x o mag mall

depende po e. iba iba kase. katulad ko nag 1cm ako nun.pero after 2weeks pa ako nanganak.

Possible po.. ako po 1cm then kinabukasan nagtuloy tuloy na po ang pagopen 😊

if first pregnancy, usually it takes days to weeks before active labor begins.

possible po. iba iba po kasi. mas maganda maglakad lakad po sha ng mapabilis

1cm medyo matagal tagal pa yan sir. Pag nag 2-3cm na start na ng labor yun.

maganda po kung sabayan niyo na ng Everose para mabilis tumaas cm

Paglakarin niu po ng pglakarin para hindi mahirapan pag lumabas c baby,

,'pwde din ako 37wiks ako nanganganak...1cm ng 12pm nanganak ako 1:05pm

pwede na po magtuluy tuloy yan. ung sakin non 1cm lng admit na ko agad