close cervix

Please i need your advice ..super pinang hihinaan npo kasi ko ng loob stress nako ?? ano po ba gagawin ko .. Check up kupo sana knina ..ang kaso dina kmi umabot sa cut off ? kya uwi nlng ..diko tuloy nalaman kong open cervix naba ako .. im 39weeks and 6days pregnant ..last check up ko ..close cervix pa po ako ..ano po ba gagawin ko ? ?? no sign of labour

13 Replies

Hi moms, almost the same tayo ng situation ngayon kaya lang ako 39weeks&2dys pero close paren ang cervix ko. Nag lalakad at nag squat naten ako lagi tas more pineapple since 37weeks, nag tatake naren ako ng eveprim at yung pampaopen daw ng sipitsipitan. Still close paren since 37weeks&3dys. Nanganak kana ba??

5y ago

Ganyan din ako eh, natry mo naba yung castor oil daw??

pilitin mo po wag mastress mamshie..ksi sabi ng OB ko pag stress ka or anxious mas hndi kumakalma yung mga nerves natin..mas hndi tuloy ngsstart and contractions..dpat kalmado kalang..relax po mamsh..bsta patagtag ka lang..lakad ng lakad pero relax lang..mlapit na po yan..gudluck mamsh

5y ago

ok lang po yan mamsh..natural po yan..ganyan din po ako sa mga previous pregnancy ko..37 weeks narin po ako ngayon and 1cm dilated..di lang ako masyado ng iisip..lakad lakad lang and gawa ng mga bagay for distractions..bsta relax lang po..go mamsh😅😅

Momsh, bumalik ka dun or sa ER ka nlng hindi sila pwede tumanggi sayo kasi due ka na so anytime pwede ka na manganak. Sabihin mo lng po na 39 weeks ka na at mag papa check ka. Baka pwede ka na nilang tulungan if closed cervix ka pa talaga kasi ganyan din ako before

ganyan din ako noon..na stress ako kc mg due date na ako 2 cm padn,. kaya ngdownload ako sa youtube yung simpleng exercise lng. tpos kain po lagi ng pineapple. sa awa ng Diyos after 2 weeks nanganak ako pero overdue pdn ako ng 4 days 😊

Lakad lakad ka lang po SA umaga para matagtag c baby or pa check up ka SA ibang ob para malaman mo baka mamaya ma C's ka

Ako po nung ganyan na, pinainom na po ako ng eveprim pero 1cm na po ako nun. Nastock po kasi ako sa 1cm in a week

Lakad lakad ka lang at drink pineapple juice po.

Baka ma cs ka na sis basta go to your checkups

Momsh inumin mo castor oil, it works!

5y ago

Magkano po kaya yung castor oil??

Inom ka po ng pinakuluang Tanglad.