PLEASE COMMENT

YUNG MISIS KO 37 WEEKS NA NAG PA CHECK UP KMI KNINA UMAGA FOR E.I . BUKAS NA CERVIX NYA 1CM POSIBLE BANG MAG LABOR NA SYA NUN AT MAG TULOY TULOY NA PAGLAKI NG CERVIX NYA PLEASE REPLYYYY

63 Replies

ako 2cm inabot paq 1week s last pregnancy ko. lakad at squat pa more.

Dipende po yan... Kc ako pgka IE ilang oras lng lumabas na si LO 😊

possible po, pero kadalasan umaabot nang days bago lumabas c babay

Possible po. Ako is 2cm pag umaga tapos nanganak ako 11.45pm

sabi daw po ng ate ko starting na daw mag labor pag 1cm na

opo,pwede na xa mg lakad2x..para hindi maxado mahirapan..

opo pwede na yan mag labor kaya maglakad lakad na sya po.

hindi. ako 3cm. halos 1month ng ganun dipa lumalabas.

Possible pero pwede din tumagal ng ilang araw.

oo naman magtutuloy tuloy yun pag lalabor nya.