tubig sa dropper

Yung mil ko kase pinapainom nya ng tubig ang baby ko na 1month palang..LA bag man sa loob ko pero di ako makareklamo.di po ba bawal pa painomin ang mga baby like sa age ng baby KO?kahit sa dropper??sabi kase nya d naman daw masama.please help kung tama po..

1 Reply

Big no no magpainom ng water sa baby less than 6mos! Anak mo yan, kaya dapat ikaw ang masusunod kasi kapag may nangyaring di maganda, ikaw din mahihirapan. Nako. Stand up for your baby. Kawawa naman. Tsk

4y ago

D ako maka reklamo sis kase bka ako na naman masama