Sitting position

Yung LO kopo 1 month napo sya, kapag pinapa burp and pinapadede kopo sya ng formula inuupo ko po sya di naman sya mukang nahihirapan and naka alalay naman ako. Okay lang po ba yun na pinapaupo po? Dami kase nag sasaway sken na wag daw i upo. Hinge lang ako opinion nyo salamt po!

1 Reply

Naka-recline lang po muna siguro... parang too early pa nga ang upo kay baby, even with support. Ang iniiwasan po kasi ay yung mapwersa yung spine ni baby... maybe wait until kahit papaano ay nabubuhat na ni baby ang ulo nya...

Related Articles